Công Thành Xưng Đế - Game chiến thuật Tower Defense Tam Quốc ra mắt tại SohaPlay

Vào lúc 8h sáng ngày 7/7, Webgame Công Thành Xưng Đế với lối chơi chiến thuật Tower Defense theo bối cảnh Tam Quốc đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ SohaPlay cùng loạt Giftcode cực giá trị.

 

  Công Thành Xưng Đế được lấy bối cảnh từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật. Với 3 quốc gia và hệ thống võ tướng đặc sắc, trò chơi sẽ tái hiện một cuộc chiến công thành đoạt vị ly kỳ hấp dẫn. Sau khi chọn một trong ba quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, người chơi sẽ nhập vai một chủ tướng thời kỳ Tam Quốc (220 - 280) giữa thời Đông Hán và Tây Tấn và trải nghiệm trò chơi thông qua việc xây dựng, phân tranh giữa 3 thế lực.

   

  Công Thành Xưng Đế - Game chiến thuật Tower Defense Tam Quốc ra mắt tại SohaPlay, tặng Giftcode hot
   

  Công Thành Xưng Đế mang đến cho người chơi 1 cảm giác mới mẻ khi chiến đấu trên 1 bản đồ chung và giao tranh liên tục không ngừng nghỉ với hơn 300 thành trì thuộc 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô. Người chơi nhấn vào biểu tượng thành trì trên bản đồ thế giới sẽ xuất hiện giao diện kiểm tra tình hình chiến sự (nếu có) và điều quân đến thành trì đó.

   

  Khi điều quân đến, nếu thành trì thuộc quốc gia khác sẽ tiến hành công chiếm thành trì, đánh bại toàn bộ quân thủ thành xem như công chiếm thành công. Nếu thành trì thuộc quốc gia mình, quân đội sẽ phòng thủ thành trì khi bị quốc gia khác tấn công.

   

  Công Thành Xưng Đế - Game chiến thuật Tower Defense Tam Quốc ra mắt tại SohaPlay, tặng Giftcode hot
   

  Trên phương diện hình ảnh Công Thành Xưng Đế cũng tạo cảm giác mãn nhãn khi các võ tướng do chính người chơi xây dựng và điều khiển chiến đấu trong các địa điểm trên bản đồ. Tuy hình ảnh của Công Thành Xưng Đế không có vẻ ngoài bóng bẩy như các game nhập vai hiện nay, nhưng điều khiến cho Công Thành Xưng Đế chinh phục được người chơi là qua lối chơi và cách thức xây dựng thế lực, đòi hỏi người chơi phải hiệp lực với nhau thì mới có thể chiến thắng các thế lực khác.

   

  Nhân dịp ra mắt trên cổng SohaPlay, BQT Công Thành Xưng Đế xin gửi tặng tới cộng đồng game thủ 500 Giftcode giá trị với nội dung gồm:

   

  - Lúa 18000

  - Gỗ 18000

  - Bạc 18000

  - Vàng 120

  - Mộ Binh Lệnh 30

   

  Chơi ngay tại: http://xungde.sohaplay.vn

   

  Nhận Giftcode thêm tại: https://sohaplay.vn

  Nhận Giftcode GameK tại đây