Nhận ngay Giftcode mới để trải nghiệm Công Thành Xưng Đế sau 3 ngày ra mắt tại SohaPlay

Sau 3 ngày ra mắt, Webgame Công Thành Xưng Đế - Game Tam Quốc Tower Defense đang được cộng đồng game thủ đánh giá cao và liên tục đón nhận lượng người chơi lớn. SohaPlay gửi tặng loạt Giftcode mới để cộng đồng game thủ có thể tiếp tục khám phá, trải nghiệm game tốt hơn.

 

  Công Thành Xưng Đế được lấy bối cảnh từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật. Với 3 quốc gia và hệ thống võ tướng đặc sắc, trò chơi sẽ tái hiện một cuộc chiến công thành đoạt vị ly kỳ hấp dẫn. Sau khi chọn một trong ba quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, người chơi sẽ nhập vai một chủ tướng thời kỳ Tam Quốc (220 - 280) giữa thời Đông Hán và Tây Tấn và trải nghiệm trò chơi thông qua việc xây dựng, phân tranh giữa 3 thế lực.

   

  Công Thành Xưng Đế mang đến cho người chơi 1 cảm giác mới mẻ khi chiến đấu trên bản đồ chung và giao tranh liên tục không ngừng nghỉ với hơn 300 thành trì thuộc 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô. Người chơi nhấn vào biểu tượng thành trì trên bản đồ thế giới sẽ xuất hiện giao diện kiểm tra tình hình chiến sự (nếu có) và điều quân đến thành trì đó.

   

  Nhận ngay Giftcode mới để trải nghiệm Công Thành Xưng Đế sau 3 ngày ra mắt tại SohaPlay
   

  Trên phương diện hình ảnh, Công Thành Xưng Đế cũng tạo cảm giác mãn nhãn khi các võ tướng do chính người chơi xây dựng và điều khiển chiến đấu trong các địa điểm trên bản đồ. Tuy hình ảnh của Công Thành Xưng Đế không có vẻ ngoài bóng bẩy như các game nhập vai hiện nay nhưng điều khiến cho tựa game này chinh phục được game thủ chính là qua lối chơi và cách thức xây dựng thế lực, đòi hỏi người chơi phải hiệp lực với nhau thì mới có thể chiến thắng các thế lực khác.

   

  Nhân dịp ra mắt, SohaPlay gửi tặng tới cộng đồng game thủ 500 Giftcode giá trị với nội dung gồm:

   

  - 5000 Lúa

  - 5000 Gỗ

  - 5000 Bạc

  - 50 Vàng

   

  Chơi ngay tại: http://xungde.sohaplay.vn

   

  Nhận code thêm tại: https://sohaplay.vn

  Nhận code tại đây