Làng Lá Phiêu Lưu Ký Game Việt Nhập Vai Hành Động Sắp Ra Mắt

18/05/2018

Những ai từng biết đến bộ truyện tranh Manga nổi tiếng Naruto ắt hẳn sẽ cảm thấy thích thú trước một thế giới ninja đậm chất hành động. Bước sang năm 2018, phiên bản di động do chính người Việt sản xuất với tên gọi Làng Lá Phiêu Lưu Ký, hứa hẹn đem đến những phút giấy kỷ niệm cực chất bên những người bạn thân của mình.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại game mobile nhập vai màn hình ngang do SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game có đồ họa 2D q-style đẹp mắt khiến người chơi cảm thấy mọi nhân vật, hiệu ứng chiến đấu đều cực kỳ đáng yêu.

 

Tham gia vào game bạn sẽ phải lựa chọn cho mình 1 trong 4 nhân vật chính tuyến để bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của khu làng lá. Nhưng về sau hệ thống ngoại hình của game sẽ giúp người chơi có thể hoá thân thành bất kì nhân vật yêu thích nào trong truyện tranh Naruto.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đưa webgame nhập vai hành động Shinobi trở lại trên nền tảng di động 2

Hình ảnh game mobile Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Điểm nhấn của game là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, pk,… Đặc biệt với hệ thống Sharingan, bát môn độn thuật, gia tộc, nhẫn thụât,… hoàn toàn lấy từ nguyên tác sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của các game thủ là fan Naruto có thể trải nghiệm.

Game dự kiện sẽ trình làng vào tháng 6.2018

Chia sẻicon facebookicon linhhay